แมนยูเซฟเงิน เพื่อดึงตัวซานโช่ให้ได้ในฤดูกาลหน้า

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ที่เวทีพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ จะสามารถประหยัดเงินไปได้ราว 26.5 ล้านปอนด์ข้างหลังตกลงใจคอยหนึ่งปีเพื่อดึงหน้าแข้งรายนึงมาร่วมทัพซัมเมอร์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำเป็นจะต้องใช้เงิน 81.5 ล้านปอนด์สำหรับเพื่อการเซ็นสัญญาเจดอน ซานโช่ จากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ดังนี้เกมที่การรอ 12 เดือนของกองทัพภูติผีปีศาจแดงสำหรับปีกกลุ่มชาติอังกฤษวัย 21 ปีรายนี้ช่วยทำให้พวกเขาประหยัดเงินไปได้ถึง 26.5 ล้านปอนด์ ภายหลังที่สมาพันธ์ที่บุนเดสลีก้าตกลงที่จะลดค่าตอบแทนที่ประเมินไว้ราคา 108 ล้านปอนด์ของปีที่ผ่านมาลงมาเพื่อดีลนี้บรรลุเป้าหมาย

แม้กระนั้น มันจะยังคงเป็นกติกาที่เป็นสถิติชมรมที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด แล้วก็แซงสถิติ 80 ล้านปอนด์ที่แมนฯ ยูไนเต็ด จ่ายให้กับเลสเตอร์ สิตี้ เพื่อซื้อแฮร์รี่ แม็คแกว่งร์ เมื่อสองปีกลาย โดยข้อแม้ต่างๆได้กระทำการตกลงกับเพศผู้เล่นเป็นระเบียบแล้ว แต่ ดอร์ทมุนด์อยากได้ค่าจ้างที่ให้ล่วงหน้าเป็นก้อนโตก่อน แต่ว่าแมนฯ ยูไนเต็ดอยากได้แบ่งเป็นงวดๆ

สมาพันธ์ที่เยอรมันพร้อมที่จะเอื้อเฟื้อซานโช่เพื่อรักษาเอ้อร์ลิ่ง ฮาลันด์ วัย 20 ปีไว้ที่สมาคม แม้ว่าจะผ่านไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก อีกรอบ แต่ว่าดอร์ทมุนด์ก็ยังคงจะต้องเอื้อเฟื้อเงินทองที่มีค่าที่สุดชิ้นนึงของเขาออกไปเพื่อเพื่อทดแทนการสิ้นไปด้านการเงินเป็นอันมากที่พวกเขาได้รับในตอนวิกฤตวัวโรน่าเชื้อไวรัส พวกเขาไม่ยอมรับที่จะปรับลด 140 ล้านปอนด์ที่ตั้งไว้สำหรับฮาลันด์ แล้วก็โน่นก็เป็นการเปิดประตูให้ซานโช่ย้ายออก

กลุ่มคู่ปรปักษ์ของพวกเขาในเมืองแมนเชสเตอร์อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะได้รับโบนัส 11 ล้านปอนด์ถ้าหากภูติผีแดงตกลงกับดอร์ทมุนด์ได้ ดังนี้ซานโช่เริ่มอาชีพของเขาที่เอตำหนิฮัด สเตเดี้ยม แต่ว่าเขาได้ไม่ยอมรับข้อตกลง 30,000 ปอนด์ต่ออาทิตย์เพื่อย้ายไปเยอรมนีตอนอายุ 17 ปีเนื่องจากกลัวว่าเขาจะไม่ค่อยได้โอกาสลงไปในสนามภายใต้การควบคุมกลุ่มของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า โดยแมนฯ ซิตี้ ไม่มีออพชั่นซื้อคืนในกติกา แต่ว่าพวกเขาได้ใส่ข้อแม้เปอร์เซ็นต์จากวิธีขายที่จะทำให้พวกเขาได้ส่วนแบ่ง 15 เปอร์เซ็นต์จากดอร์ทมุนด์

ขณะนี้ซานโช่อยู่กับกลุ่มอังกฤษสำหรับฝ่าศึกยูโร เขาประสบเจอกับปัญหาฟอร์มตกข้างหลังพบว่าข้อเสนอแนะที่จะทำให้เขากลับมาค้าลำแข้งในพรีเมียร์ ลีก ล่ม เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และก็เมื่อการบาดเจ็บที่ต้นขาในตอนต้นมี.ค.ทำให้เขามิได้ลงในสนามตรงเวลาเจ็ดอาทิตย์ ดอร์ทมุนด์ก็สูญเสียการได้เปรียบสำหรับในการจบท็อปโฟร์และก็โดนแมนฯ ซิตี้ เขี่ยไม่เข้ารอบแชมเปี้ยนส์ ลีก เขากลับมาช่วยทำให้สมาพันธ์ชนะ 7 เกมในที่สุดของฤดู โดยการทำไป 2 ประตูในเกมที่เขาเป็นแมน ออฟ เดอะ แมทช์ ในรอบชิงเยอรมัน คัพ ที่ชนะไลป์สิกข์ แล้วก็ช่วยทำให้พวกเขาผ่านเข้าไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูหน้า

สื่อดังเปิดโปง! ดูบอลสด แมนยู ตกลงข้อตกลงส่วนตัวกับ ซานโช่ เป็นระเบียบแล้ว
ผีจัดแจงใช้ลินการ์ดรวมในแพคเกจเซ็นลำแข้งวัตถุประสงค์100ลย.ซัมเมอร์นี้
ซานโช่ยิงไป 50 ประตูจากการลงเล่น 137 นัดหมายให้ดอร์ทมุนด์ ส่วน 18 เกมของเขากับอังกฤษนั้นเจ้าตัวทำไปสามประตู ซานโช่กำเนิดที่แคมเบอร์เวล ด้านใต้ของลอนดอน ร่วมอติดอยู่เดมี่วัตฟอร์ดเมื่ออายุเจ็ดขวบ แล้วก็ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านพักของสมาพันธ์ในอีกสี่ปีถัดมาเพื่อแก้ไขปัญหาการเดินทางผ่านลอนดอน เขาถูกแมนฯ ซิตี้ จับเซ็นสัญญาเมื่ออายุ 14 ปีด้วยค่าจ้างเริ่มเพียงแต่ 66,000 ปอนด์ แต่ว่าท้ายที่สุดเดอะ ฮอร์เน็ตส์ ก็ได้เงินเพิ่มเป็น 500,000 ปอนด์เมื่อบวกโบนัส ดังนี้กวาร์ดิโอล่าให้ความรู้สึกชื่นชมยินดีปีกรายนี้อย่างยิ่ง แต่ว่าไม่เอาใจใส่สำหรับการนำซานโช่กลับมาที่เอตำหนิฮัดภายหลังไม่ยินยอมมาฝึกเพื่อบีบให้ชมรมขายเขาออกมาจากกลุ่ม