เคนไม่มาซ้อมหวังให้ปล่อยตัวไปยังทีม แมนซิตี้

เคนไม่มาซ้อมหวังให้ปล่อยตัวไปยังทีม แมนซิตี้ post thumbnail image

แฮร์รี่ เคน เริ่มปฏิบัติการแข็งข้อกับ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ด้วยการไม่เดินทางมารายงานตัวฝึกซ้อมตามกำหนด เพื่อหวังจะให้ปล่อยตัวไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สกาย สปอร์ต สื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงานข่าวว่า แฮร์รี่ เคน กัปตันทีมชาติอังกฤษ ไม่เดินทางมารายงานตัวร่วมฝึกซ้อมกับ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ตามกำหนดในวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม ท่ามกลางการคาดเดากันว่า แนวรุกรายนี้ ต้องการบีบบังคับให้ต้นสังกัดยอมปล่อยตัวให้ย้ายไปเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมร่วม พรีเมียร์ ลีก

ดาวเตะวัย 28 ปี ต้องการที่จะล่ำลา “ไก่เดือยทอง” ไปยัง “เรือใบสีฟ้า” ในตอนซัมเมอร์นี้ โดยเหตุผลหลักก็คือ เขาต้องการประสบผลสำเร็จได้แชมป์ในระดับสมาคม ภายหลังที่ไม่เคยคว้าชัยชนะอะไรเลยในตอนที่เล่นให้กับสมาคมอันเป็นสุดที่รัก

แต่ว่าด้วยคำสัญญาที่เหลืออีก 3 ปี ทำให้ แดเนี่ยล เลวี่ ประธาน สเปอร์ส ไม่มีสมองที่จะขายนัก ฟุตบอล คนสำคัญของสมาคมออกไปในตอนซัมเมอร์นี้ พร้อมทั้งตั้งค่าตัวเอาไว้สูงยิ่งกว่า 150 ล้านปอนด์ หรือโดยประมาณ 6,600 ล้านบาท เพื่อกันไม่ให้กลุ่มอื่นจับตัวได้ไป

เวลาเดียวกันก็มีแถลงการณ์ว่า เคน ได้ตกลงข้อตกลงสุภาพบุรุษกับบิ๊กบอสของกลุ่ม เรื่องขอย้ายกลุ่มได้เมื่อเดือน พ.ค. ก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นขณะนี้กลับถูกไม่ยอมรับ ทำให้เขาไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมาก ก็เลยเริ่มดำเนินการใช้ไม้แข็งด้วยการไม่ยินยอมมาฝึกกับทีมเพื่อกดดันให้ปล่อยตัว

ด้านแฟนบอลในถิ่น ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ สเตเดี้ยม หลังรู้ข่าวดังกล่าว ก็ออกมาแสดงความไม่พอใจอย่างมาก บางคนถึงขั้นให้ยึดปลอกแขนกัปตันทีมชาติอังกฤษ เพราะแสดงถึงความไม่เป็นผู้นำหรือแบบอย่างที่ดีให้กับนักเตะรุ่นน้อง ในช่วงเวลาที่บางคนก็ให้รีบขายออกไปเลย เพราะว่าอยู่แบบไร้ใจก็ไม่มีประโยชน์อะไร ส่วนทางสังกัดเดิมนัก ฟุตบอล ยังไม่มีการลงความเห็นในเรื่องนี้

Related Post

ประวัติความเป็นมาของ มวย ไทยประวัติความเป็นมาของ มวย ไทย

มวย ไทยเริ่มขึ้นในยุค ไม่ปรากฏ และไม่มีหนังสือเล่มใดเขียนไว้ว่าจะเกิดขึ้นในยุคใด แต่ว่าเท่าที่ได้ปรากฏนั้น มวย ไทยได้เกิดมานานแล้ว แล้วก็บางที่อาจเกิดมาพร้อมๆ กับชาติไทย เนื่องจาก มวย ไทยนั้นเป็นศิลป์ประจําชาติไทย พวกเราจริงๆ ยากที่ชาติอื่นจะเลียนแบบได้ มวย ไทยในอดีตเท่าที่รู้จะมีการฝึกหัดอยู่ในบรรดากลุ่มทหาร เพราะเหตุว่าในอดีตสมัยไทยพวกเราได้มีการทําสงคราม แล้วก็ทําศึกกันกับประเทศเพื่อนบ้านบ่อย การสู้รบในยุคนั้นยังไม่มีปืนจะสู้กันแม้กระนั้นฤษีองมือรวมทั้งมือเดียว เมื่อ เป็นแบบนี้ การรบพุ่งก็มีการรับประชิดตัว คนประเทศไทยมีความคิดเห็นว่าในยุคนั้นการรบด้วยกระบี่เป็นการทําศึก ที่ ประชิดตัวเยอะเกินไปบางครั้งบางคราวคู่แข่งบางที่อาจเข้ามาฟันพวกเรา ได้ง่าย คนประเทศไทยก็เลยได้ฝึกการถบรวม ทั้งเตะคู่แข่งเอาไว้เพื่อคู่แข่งจะได้เสียหลักแล้ว พวกเราจะได้เลือกฟันง่ายดายมากยิ่งขึ้นทําให้คู่ปรับแพ้ได้ ถัดมาเมื่อในกลุ่มทหารได้มีการฝึกฝน

เวลาสำคัญที่ทำให้ลิเวอร์พูลของเจอร์เก้น คล็อปป์จำต้องเสียแชมป์เวลาสำคัญที่ทำให้ลิเวอร์พูลของเจอร์เก้น คล็อปป์จำต้องเสียแชมป์

ในขณะที่หงส์แดงคว้าแชมป์ในพรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูที่แล้ว พวกเขาเอาชนะในลีกสูงสุด 18 เกมต่อเนื่องกันเป็นสถิติชมรม แพ้เพียงแค่สามครั้งรวมทั้งจบฤดู 18 คะแนนเหนือคู่ปรับที่ใกล้เคียงที่สุด ฤดูนี้ ใน บอลสด  ชัยติดต่อกันเป็นเวลานานที่สุดของลิเวอร์พูลอยู่ลำดับที่สามเกม พวกเขาแพ้เก้าครั้งรวมทั้งมีแต้มตามหัวหน้าอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 คะแนน การเสียแชมป์ของพบร์เก้น คล็อปป์ ถือได้ว่าเป็นการต่ำที่สุดกาลครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ ลีก เมื่อกลุ่มที่อ้างตัวว่ามี ‘ภาวะจิตใจดุจอสูรกาย’ อย่างหงส์แดงจะต้องพบเจอกับการบาดเจ็บรวมทั้งฟอร์มการเล่นในบ้านที่ตกลงอย่างสิ้นเชิง ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อจบชั้นสี่ให้ได้ ขณะเดียวกันนี้พวกเขาอยากได้กู้บางอย่างจากฤดูที่น่าสมเพชนี้ พวกเราจะพาไปย้อนมองขณะสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าการคุ้มครองแชมป์พรีเมียร์ ลีก ใน บอลสด ของหงส์แดง จำต้องพังทลายลง